Đại hội Chi bộ Khoa Cơ khí và Công nghệ Nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế nhiệm kỳ 2022-2025, vào lúc 14:00 ngày 25/7/2022, Chi bộ Khoa CK&CN long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí GS.TS. Lê Đình Phùng, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí PGS.TS. Nguyễn Văn Toản, Thường vụ đảng ủy, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa CK&CN cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ khoa CK&CN.
Sau phần thực hiện các nghi lễ, Đại hội đã được nghe đồng chí Bí thư chi bộ PGS.TS. Nguyễn Văn Toản trình bày Báo cáo Chính trị Chi bộ Khoa CK&CN Nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã trình bày đầy đủ các kết quả đã đạt được và thẳng thắn đánh giá những tồn tại cần khắc phục của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời Báo cáo cũng nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025.
Sau khi nghe Báo cáo Chính trị của Chi bộ Khoa CK&CN, đồng chí GS.TS. Lê Đình Phùng đã phát biểu chỉ đạo đại hội. Đồng chí đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã làm được trong điều kiện ảnh hưởng nặng nề bởi Đại dịch Covid-19. Đồng chí cũng nêu rõ Chi bộ cần tập trung lãnh đạo chính quyền các nội dung trọng tâm gồm (1) bồi dưỡng, phát triển đội ngũ chuyên gia về các mảng chuyên môn; (2) tăng cường công tác truyền thông chuyên nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh của Khoa/Nhà trường với xã hội; (3) nâng cao chất lượng đào tạo là vấn đề sống còn; (4) chủ động tìm nguồn, khai thác các cơ sở vật chất dùng chung bên cạnh các đầu tư khác của Nhà trường cho phòng TN-TH; (5) tích cực hợp tác quốc tế để bồi dưỡng đội ngũ, hợp tác nâng tầm công tác đào tạo, NCKH.
Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến cho Báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 cũng như Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Những ý kiến chỉ đạo và thảo luận tại Đại hội là căn cứ quan trọng để xây dựng Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, làm cơ sở lãnh đạo Chi bộ, lãnh đạo chính quyền thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội cũng như các nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2022-2025.
Đại hội cũng đã tiến hành công tác bầu cử Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Chi ủy gồm 3 đồng chí, đồng chí PGS.TS. Nguyễn Văn Toản, Bí thư, đồng chí PGS.TS.Đỗ Minh Cường, Phó Bí thư, đồng chí TS.Phạm Việt Hùng, Chi ủy viên.
Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, thực hiện đúng quy định tổ chức theo  hướng dẫn của Ban thường vụ Đảng ủy Trường ĐHNL, ĐHH, Đại hội Chi bộ Khoa CK&CN nhiệm kỳ 2022-2025 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ, hát quốc ca, quốc tế ca. Ảnh: Hữu Thịnh

Đ/c PGS.TS. Nguyễn Văn Toản trình bày Báo cáo chính trị Đại hội. Ảnh: Hữu Thịnh

Đ/c GS.TS. Lê Đình Phùng phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh: Hữu Thịnh