Đại hội chi bộ khoa Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày  21/7/2022 chi bộ Khoa Lâm nghiệp trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Văn Thành – Ủy viên ban Thường vụ đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội diễn ra theo đúng Điều lệ Đảng, Quy chế bầu cử trong Đảng; đội ngũ đảng viên thể hiện tinh thần trách nhiệm, dân chủ trong thảo luận, đóng góp vào báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022, dự thảo Nghị quyết và công tác bầu cử.

Chi ủy chi bộ có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Đảng uỷ Trường Đại học Nông Lâm, đã chuẩn bị tốt Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 lấy ý kiến đóng góp của đảng viên trong chi bộ. Do vậy, báo cáo thể hiện khá đầy đủ, toàn diện các mặt công tác của Chi bộ trong nhiệm kỳ, kiểm điểm của cấp uỷ nghiêm túc gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI, XII “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” gắn với trách nhiệm của người đứng đầu của chi bộ, của khoa; gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở chi bộ và đơn vị.

Đại hội chi bộ chi bộ Khoa Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2022 – 2025 diễn ra thành công tốt đẹp đúng định hướng và sự chỉ đạo của Đảng uỷ Trường Đại học Nông Lâm.

Một số hình ảnh tại Đại hội