Đại hội Chi bộ Khoa Thủy sản nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thực hiện kế hoạch số 03-KH/ĐU ngày 31 tháng 5 năm 2022 của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, chiều ngày 22/07/2022, chi bộ khoa Thủy sản đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình Phùng, ủy viên Ban thường vụ đảng ủy, phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Đại hội đã tổng kết những thành tựu quan trọng Chi bộ Khoa Thủy sản đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, một nhiệm kỳ với rất nhiều thách thức do dịch bệnh COVID-19 gây ra. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, Khoa Thủy sản đã đạt được nhiều thành tựu vô cùng khích lệ trên nhiều phương diện đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 16h45 cùng ngày. Đại hội đã nhất trí cao bầu ra cấp ủy mới của nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm ba đồng chí sau:

1. Đồng chí Nguyễn Duy Quỳnh Trâm – Bí thư Chi bộ
  2. Đồng chí Mạc Như Bình – Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đồng chí Nguyễn Văn Huy – Chi ủy viên

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi Đại hội.

Chi bộ nhận hoa chúc mừng từ Công đoàn và Liên chi đoàn Khoa Thủy sản

Đồng chí Mạc Như Bình – Phó Bí thư Chị bộ đọc bản kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Đồng chí Lê Đình Phùng phát biểu tại Đại hội

Đại biểu phát biểu ý kiến đóng góp tại Đại hội